Công ty TNHH Thiết bị Y tế ETC

Sơ lược về Công ty Fujifilm và 4 dịch vụ hàng đầu tại ETC

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY FUJIFILM VÀ NGÀNH THIẾT BỊ Y TẾ CỦA HÃNG

Công ty Fujifilm, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là công ty con sở hữu toàn bộ của Công ty Fujifilm Holdings. Công ty này được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh đồ họa với tên gọi Fuji Photo Film Co., Ltd.

Theo hướng nghiên cứu và phát triển ban đầu, Fujifilm mang sự sáng tạo không ngừng và các sản phẩm hàng đầu đến cho nhiều ngành, bao gồm xử lý hình ảnh điện tử, thiết bị hoàn thiện ảnh, hệ thống y tế, sinh học, nghệ thuật đồ họa, vật liệu màn hình phẳng và các sản phẩm văn phòng, dựa trên một danh mục lớn các công nghệ kỹ thuật số, quang, hóa học tinh và tráng phủ lớp phim mỏng.

Qua các hoạt động của mình, Fujifilm tìm cách đóng góp cho sự phát triển văn hóa, khoa học, công nghệ và công nghiệp, cũng như cải thiện sức khỏe và chất lượng môi trường. Mục đích tổng thể của Fujifilm là giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trên toàn thế giới.

Hiện tại ETC - là nhà cung cấp các thiết bị nội soi y tế, nội soi tiêu hóa cao cấp của hãng Fujifilm

ETC - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NỘI SOI

Được thành lập từ năm 2010, ETC là nhà cung cấp thiết bị, dụng cụ y tế và các dịch vụ liên quan, đặc biệt trong lĩnh vực Nội soi.

Chúng tôi chọn lọc và phân phối sản phẩm chất lượng từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…đáp ứng việc chẩn đoán, điều trị đạt hiệu quả cao. Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về nội soi và lòng nhiệt thành ngày càng phát huy chất lượng phục vụ, đưa chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của các Bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp thương mại dịch vụ, chúng tôi còn là đơn vị đồng hành với các Hội khoa học, Chi Hội, cơ sở Y tế... trong những hoạt động giới thiệu, huấn luyện và đào tạo các kỹ thuật, ứng dụng mới trong Nội soi chẩn đoán và điều trị tại Việt Nam.

4 DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI ETC

1. Dịch vụ hỗ trợ sau khi bán hàng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng với đầy đủ và chuyên nghiệp các hoạt động hướng dẫn, đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật , bảo trì, bảo hành bởi chính hãng.

2. Dịch vụ sửa chữa máy nội soi: Dịch vụ sửa chữa máy nội soi được thực hiện bởi chính hãng Fujifilm, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng chính hãng Fujifilm.

3. Tư vấn hoạt động phòng khám Nội soi: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nội soi, chúng tôi cung cấp các giải pháp, tư vấn về trang thiết bị, cách thức hoạt động, vận hành… đến các phòng khám, khoa Nội soi.

4. Dịch vụ liên kết liên doanh, đầu tư hoạt động phòng Nội soi: ETC thực hiện liên kết, hợp tác cùng các Bệnh viện, phòng khám trong hoạt động Nội soi

---
Mời các bác sĩ theo dõi thêm nhiều video để hiểu rõ hơn về các thiết bị y tế nội soi tại

CÔNG TY CỔ PHẦN ETC - Luôn đồng hành cùng nội soi
Website: https://etcmed.com/
Youtube: https://bit.ly/3hVcLYJ
Hotline: 0283 820 6780 | 0903 607 086 - Zalo/Viber
Văn phòng giao dịch: 1/1 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Bạn đang xem: Sơ lược về Công ty Fujifilm và 4 dịch vụ hàng đầu tại ETC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *